Tháng 12, 2018
Thứ bảy
Thứ Bảy, ngày 13/01/2018 16:25 PM (GMT+7)

Thương nhớ ở ai: Biết bố ngoại tình có con riêng, con gái bật khóc vì xấu hổ

Trong tập 21 Thương nhớ ở ai, Dâu (Phương Thảo) phát hiện ra bé Bè (Ngọc Anh) - học sinh của mình thực chất lại là em gái cùng cha khác mẹ.

Tập 21 Thương nhớ ở ai tiếp tục thu hút khán giả bởi những tình tiết mới thú vị. Dâu (Phương Thảo) cuối cùng cũng phát hiện ra bé Bè (Ngọc Anh) là em gái cùng cha khác mẹ với mình.

Dâu (Phương Thảo) chết sững khi phát hiện sự thật về bố mình trong preview "Thương nhớ ở ai" tập 21

Quá xấu hổ, cô chạy về tìm bà Bánh (NSND Thanh Ngoan) để báo tin. Nhưng hoá ra, mẹ cô đã biết chuyện trăng hoa của ông Bánh (NS Minh Đức) từ lâu. Bà còn bày tỏ nếu ghen mà làm ra thóc gạo nuôi con cái thì bà mới ghen.

Thương nhớ ở ai: Biết bố ngoại tình có con riêng, con gái bật khóc vì xấu hổ - 1

Vì tranh cãi với bạn bè, bé Bè - Thục Anh đã tiết lộ cho cô giáo Dâu biết rằng thầy của bé tên là Bánh và đang muốn đón bé về nhà.

Từ trước đến nay, bố đẻ của Bè luôn là dấu hỏi lớn trong lòng người làng Đông. Bởi mẹ Bè là Liễu (Hồng Anh) bị cạo trọc bôi vôi, thả trôi sông vì tội không chồng mà chửa. Vì vậy, khi nghe tên thầy của Bè là Bánh thì Dâu hốt hoảng chạy về nhà báo tin cho mẹ. 

Thương nhớ ở ai: Biết bố ngoại tình có con riêng, con gái bật khóc vì xấu hổ - 2

Tuy nhiên, bà Bánh lại rất điềm nhiên trước thông tin này. Bà tiết lộ mình đã biết việc Bè là con riêng của ông Bánh từ lâu rồi. Hơn nữa, chắc không chỉ có mỗi Bè là con riêng của ông Bánh.

Khi Dâu hỏi mẹ mình không ghen sao thì bà cho rằng ghen thì cũng đâu làm ra thóc gạo để nuôi con cái. Hơn nữa, mỗi lần bà Bánh lên tiếng thì ông Bánh đều trả lời mình phải đi tìm mụn con trai để nối dõi tông đường. Đàn bà không thể sinh được con trai thì phải chấp nhận trơ mắt nhìn chồng đi ngoại tình. 

Thương nhớ ở ai: Biết bố ngoại tình có con riêng, con gái bật khóc vì xấu hổ - 3

Thương nhớ ở ai: Biết bố ngoại tình có con riêng, con gái bật khóc vì xấu hổ - 4

Dâu khóc lóc vì thấy xấu hổ với mọi người thì bà Bánh an ủi ít ra ông Bánh còn được ối gái theo. Cách an ủi này thật không biết nên cười hay nên khóc.

Trong tập 21 Thương nhớ ở ai, Dâu còn phải chịu nỗi buồn sắp phải xa người yêu. Hiệp (Trần Hữu Quý) sẽ nhập ngũ đợt này cùng với Nghĩa (Sinh Đan) và Tốn (Trịnh Tú). Dù sắp lên đường đi xa nhưng Hiệp vẫn không chịu cưới Dâu vì sợ cô sẽ phải chịu cảnh goá bụa.

Thương nhớ ở ai: Biết bố ngoại tình có con riêng, con gái bật khóc vì xấu hổ - 5

Thương nhớ ở ai: Biết bố ngoại tình có con riêng, con gái bật khóc vì xấu hổ - 6

Hạnh (Trà My) và Nghĩa vừa trải qua đám cưới ngọt ngào nhưng hạnh phúc vẫn chưa được trọn vẹn. Bố mẹ Nghĩa (NS Đinh Hồng Sơn - NS Phạm Thị An) vẫn chưa chịu tha thứ cho việc hai con bất chấp lời nguyền hai dòng họ Vũ - Nguyễn mà cưới nhau.

Hạnh thương chồng đi bộ đội mà vẫn chưa được nhẹ lòng nên đã đến gặp bố mẹ chồng cầu xin tha thứ. Cô chấp nhận trở về nhà mẹ đẻ để Nghĩa được về phụng dưỡng bố mẹ 2 ngày cuối cùng trước khi lên đường nhập ngũ. 

Thương nhớ ở ai: Biết bố ngoại tình có con riêng, con gái bật khóc vì xấu hổ - 7

Trước tấm lòng chân thật của cô con dâu, ông bà Khiêm chấp nhận để Nghĩa trở về nhà. Dù bên ngoài miệng luôn nói từ con trai nhưng thực ra ông Khiêm rất thương Nghĩa. Trước đó, ông còn giả vờ đi cất vó để được thấy vợ chồng con trai từ xa. 

Thương nhớ ở ai: Biết bố ngoại tình có con riêng, con gái bật khóc vì xấu hổ - 8

Trước ngày ra mặt trận, Tốn tìm để nhắc Hạnh về lời hứa sẽ tiễn mình của cô. Tuy nhiên, vì bận rộn đám cưới và lo cho chồng nên Hạnh đã quên mất lời hứa của mình. Sự vô tâm của Hạnh khiến Tốn rất thất vọng bởi từ trước đến nay Tốn vẫn luôn thầm yêu cô. 

Thương nhớ ở ai: Biết bố ngoại tình có con riêng, con gái bật khóc vì xấu hổ - 9

Mẹ con Tốn cũng phải chịu đả kích lớn trước hành động của Đột (Jimmi Khánh). Vì muốn được Nương (Thanh Hương) mở lòng đón nhận, Đột đã đến dưới chân Chúa cùng cô dù anh là người vô thần.

Anh cũng đến quỳ trước nhà Hơn (Hồng Kim Hạnh) để cầu xin tha thứ vì trước đây đã ra lệnh bắn chết chồng cô. Tuy nhiên, Đột vẫn cương quyết không tiết lộ ai là người đã bắn chồng Hơn vì đây là bí mật của tổ chức. 

Thương nhớ ở ai: Biết bố ngoại tình có con riêng, con gái bật khóc vì xấu hổ - 10

Năm tháng qua đi đã lâu, nỗi đau cũng dần khép miệng tuy nhiên Hơn vẫn không thể tha thứ cho người đã giết chồng mình. Giờ đây cô lại sắp phải đối mặt với cảnh xa con trai.

Bom đạn vốn chẳng có mắt, trai làng Đông cùng nhau xách ba lô lên đường để bảo vệ Tổ quốc nhưng có bao nhiêu người có thể trở về? Những cô nàng ngày ngày ngóng tin chồng, người yêu liệu có thể có được hạnh phúc trọn vẹn? Bến không chồng rồi sẽ có thêm biết bao nhiêu người phụ nữ goá bụa?

Thương nhớ ở ai tập 22 sẽ phát sóng vào Chủ nhật ngày 14.01 lúc 14h20 trên kênh VTV3.

Hoàng Linh

Tin đọc nhiều

Khảo giá vải may áo dài đón Tết cho chị em Hà thành Giá vải may áo dài năm nay không tăng nhiều so với năm...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Tần Hán: Lỡ Lâm Thanh Hà như từng lỡ Lưu Tuyết Hoa trong Xóm Vắng, giờ cuối đời cô độc Người ta từng nói mối tình của Tần Hán và Lâm Thanh Hà rất...