Tháng 07, 2018
Thứ tư

Tin mới nhất

Màn song ca đặc biệt của diva Hồng Nhung và cô giáo về hưu "gây sốt" người hâm mộ Màn song ca đặc biệt của diva Hồng Nhung và cô giáo về hưu "gây sốt" người hâm mộ Màn thể hiện "cực đỉnh" của "Diva không tuổi" Hồng Nhung cùng nữ thí sinh lớn tuổi khiến người nghe nổi da gà.
Diva Thanh Lam cũng từng bị tráo đổi bởi một người đàn bà lạ mặt khi mới ra đời Diva Thanh Lam cũng từng bị tráo đổi bởi một người đàn bà lạ mặt khi mới ra đời NSƯT Thanh Hương từng chia sẻ việc bị tráo nhầm con khi vừa hạ sinh diva Thanh Lam.
Tú Vi nói về bảng dự chi nửa tỷ đồng cho con gây tranh cãi cộng đồng mẹ bỉm sữa Tú Vi nói về bảng dự chi nửa tỷ đồng cho con gây tranh cãi cộng đồng mẹ bỉm sữa Vợ nam diễn viên "Phía trước là bầu trời" Văn Anh đã nói lên suy nghĩ của mình về bảng dự toán đang "gây sốt" cộng đồng mạng này.
"Cô bé triệu view" Bảo An từng nổi tiếng khắp Youtube và truyền hình giờ ra sao? "Cô bé triệu view" Bảo An từng nổi tiếng khắp Youtube và truyền hình giờ ra sao? Giọng hát tự nhiên, trong trẻo và giàu cảm xúc của Bảo An luôn làm trái tim người nghe tan chảy.
Trấn Thành "vạch trần" khả năng ngoại ngữ của Ngọc Sơn dù biết đủ thứ tiếng: Anh, Đức, Tàu Trấn Thành "vạch trần" khả năng ngoại ngữ của Ngọc Sơn dù biết đủ thứ tiếng: Anh, Đức, Tàu Nam danh hài còn nhấn mạnh: “Đi với anh Ngọc Sơn một ngàn chuyến thì có tới một ngàn sự tích, khi nào có dịp tôi kể bạn nghe”.
Không nhận ra Hùng Thuận "Đất Phương Nam" khi mặc đầm bó, đi giày độn nhưng... có râu Không nhận ra Hùng Thuận "Đất Phương Nam" khi mặc đầm bó, đi giày độn nhưng... có râu Hùng Thuận có màn hóa thân đầy bất ngờ tại Gương mặt thân quen 2018 tập 6 khi mặc đầm bó, đi giày độn giả ca sĩ chuyển giới...
"Bỏ rơi" chồng, trốn các con, Công nương Anh tươi rói đi xem quần vợt cùng em dâu "Bỏ rơi" chồng, trốn các con, Công nương Anh tươi rói đi xem quần vợt cùng em dâu Sự xuất hiện của 2 Công nương nước Anh nhanh chóng là tâm điểm chú ý trên khán đài.
Dính scandal thảm hại nhất trong lịch sử sự nghiệp, Phạm Băng Băng gầy hóp má Dính scandal thảm hại nhất trong lịch sử sự nghiệp, Phạm Băng Băng gầy hóp má Phạm Băng Băng gần như im hơi lặng tiếng sau khi dính scandal trốn thuế, bỏ quốc tịch.

Tin đọc nhiều

Ngôi sao 24/7: Câu chuyện về khối u trên lưng "Nữ vương Nữ Nhi Quốc" và cái kết đắng Ngoài ra là tin Công nương Kate đẹp xuất thần trong lễ rửa...
Thị trường vải đũi thu hút dân công sở ngày nóng Thị trường vải đũi ổn định với giá từ 100 đến 250 ngàn...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Mỹ nhân "hấp thụ ma túy biến thành siêu nhân” gây tranh cãi Bộ phim mới của nữ diễn viên gợi cảm Scarlett Johansson...
Kết bạn với KHAMPHA.VN trên Facebook để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày