Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Sáu, ngày 07/08/2020 14:09 PM (GMT+7)

Thanh toán cước taxi không tiền mặt với VNS Prepaid

Vinasun phối hợp cùng Payoo phát triển giải pháp thanh toán cước taxi không dùng tiền mặt VNS Prepaid.

Công ty CP Ánh Dương Việt Nam (Vinasun Taxi) vừa cho ra mắt tiện ích thanh toán trả trước VNS Prepaid, nhằm mang đến cho người dùng trải nghiệm thanh toán không dùng tiền mặt một cách nhanh chóng, thuận tiện, an toàn.

Thanh toán cước taxi không tiền mặt với VNS Prepaid - 1

Taxi Vinasun

Để phát triển giải pháp, Vinasun đã phối hợp với Payoo để khách hàng nạp tiền thông qua hệ thống cửa hàng tiện lợi hoặc qua các đối tác thanh toán của Payoo.

Để nạp tiền VNS Prepaid, khách có thể thực hiện trên ứng dụng Vinasun, chọn thanh toán bằng ví điện tử ZaloPay, MoMo, Payoo cùng với thẻ nội địa 26 ngân hàng đã đăng ký giao dịch thanh toán trực tuyến.

Khách cũng có thể nạp trực tuyến trên website, nạp qua hơn 12.000 cửa hàng tiện lợi có liên kết với Payoo, nạp tại trụ sở Vinasun.

Số dư trong tài khoản VNS Prepaid sẽ được dùng để thanh toán cước taxi Vinasun. Để thanh toán, khách có thể dùng ứng dụng Vinasun hoặc quét mã QR Code của tài xế.

Ngoài ra, khi nạp VNS Prepaid, khách hàng của Vinasun sẽ được chiết khấu từ 3% - 5%.

Vinasun cho biết dự kiến giai đoạn hai của chương trình, khách có thể nạp hoặc thanh toán cước phí taxi trực tiếp từ ví MoMo, ZaloPay,…

Minh Minh

Tin đọc nhiều

Giá xăng dầu tăng lên mức mới từ 15h chiều nay Liên Bộ Công Thương - Tài chính quyết định tăng nhẹ giá xăng...
Vượt Thái Lan, thế mạnh Việt Nam ngược dòng ghi dấu ấn Trúng mùa, được giá, sản lượng và giá trị xuất khẩu gạo Việt...
Điện một giá gần 3.000 đồng/kWh, điều hàng chục triệu hộ phải lưu ý Giá điện một giá lên tới gần 3.000 đồng/kWh, cho nên những...