Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Ba, ngày 07/01/2020 08:30 AM (GMT+7)

Mở rộng kinh doanh, Matxi Corp sắp cung cấp dịch vụ spa cùng mẹ và bé

Dự kiến năm 2020, Matxi Corp sẽ thiết lập 250 điểm kinh doanh Matxi Kids – chuỗi cửa hàng dành cho mẹ và bé, cùng 1.000 trung tâm Matxi Spa & Yoga – chuỗi Spa giảm cân và Yoga trị liệu trên toàn quốc.

Ra đời từ năm 2017 và chính thức xác lập thương hiệu Matxi Corp vào tháng 9/2019, thông qua nguồn đầu tư về tài chính, nhân lực và chuyển giao công nghệ từ Tập đoàn MIIC (Malaysia), đến nay Matxi Corp đã có những bước phát triển vượt bậc tại thị trường Việt Nam, đặt trụ sở và thiết lập kênh phân phối tại Malaysia, Mỹ và Hàn Quốc. Hiện nay, 3 dòng sản phẩm chính của Matxi Corp là dòng sản phẩm bảo vệ sức khoẻ và sắc đẹp (thương hiệu MaxHealth), dòng sản phẩm chăm sóc da (thương hiệu MaxSkincare) và dòng mỹ phẩm (thương hiệu MaxOne).

Mở rộng kinh doanh, Matxi Corp sắp cung cấp dịch vụ spa cùng mẹ và bé - 1

Đại diện nhà đầu tư MIIC (Malaysia) cho biết ưu thế trong chiến lược phát triển toàn cầu của Matxi Corp là đa dạng chuỗi sản phẩm chất lượng quốc tế và tận dụng thế mạnh lợi thế của từng quốc gia trong việc phát triển sản phẩm nhằm mang lại cuộc sống tốt hơn cho khách hàng và phục vụ thị trường lớn. Do đó, với định hướng trở thành tập đoàn đa lĩnh vực, năm 2020, Matxi Corp sẽ chính thức ra mắt Matxi Kids – nhãn hàng hướng tới mẹ và bé. Dự kiến, cửa hàng kiểu mẫu đầu tiên của Matxi Kids sẽ được ra mắt vào đầu quý 2 năm 2020 và tiếp tục ra mắt 250 điểm kinh doanh khác trên toàn quốc.

Mở rộng kinh doanh, Matxi Corp sắp cung cấp dịch vụ spa cùng mẹ và bé - 2

Bên cạnh đó, Matxi Corp cũng sẽ đầu tư và phát triển Matxi Spa & Yoga - chuỗi Spa giảm cân và trị liệu với các phương pháp giảm cân và các bài tập Yoga chuyên biệt giúp khách hàng lấy lại được vóc dáng thon gọn tại 1.000 trung tâm trên toàn quốc.

“Sự đổi mới luôn là thế mạnh để chúng tôi phát triển sản phẩm, tạo đà phát triển hướng về phía trước.”, đại diện Matxi Corp khẳng định.

Matxi Corp hiện nay đang sở hữu nhà máy Medino, 1 trong 20 nhà máy đạt chuẩn GMP (Tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt) trên toàn quốc. Nhà máy Medino cũng đạt những tiêu chuẩn khác như: ISO 9001, 22000, HACCP.

Mở rộng kinh doanh, Matxi Corp sắp cung cấp dịch vụ spa cùng mẹ và bé - 3

Với phương châm chất lượng luôn là sự khởi đầu cho hành trình phục vụ hàng triệu khách hàng và đối tác, Matxi Corp còn là đối tác chiến lược với nhiều trung tâm nghiên cứu, nhà máy sản xuất tại Hoa Kỳ, Đức, Hàn Quốc, Malaysia để chuyển giao công nghệ, nghiên cứu đổi mới lưu trình quản lý hoạt động theo tiêu chuẩn khắt khe nhất.

Hoàng Kim

Tin đọc nhiều

Nước Nga Xô viết và Chính sách kinh tế mới Tư tưởng chỉ đạo cơ bản của Lê-nin trong việc thành lập Liên...
Ứng dụng quang phổ hồng ngoại trong phân tích thí nghiệm Đây là phương pháp này được ứng dụng để nghiên cứu trong...
Sức mạnh tôn giáo đồng nhất trong Kinh Torah (P5) Người Do Thái thấy mục đích cao nhất của cuộc sống là sáng...
PACs Syngo.plaza: giải pháp số hóa và quản lý hình ảnh y khoa cho y tế thông minh Triển khai giải pháp sử dụng dữ liệu số hóa hình ảnh sẽ giúp...