Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Sáu, ngày 03/07/2020 23:59 PM (GMT+7)

Lộ hình ảnh mới nhất của Văn Hậu: Vẫn miệt mài tập luyện tại Heerenveen

"Cư dân mạng" Việt Nam đang truyền tay nhau những hình ảnh mới nhất của Văn Hậu và cầu thủ này vẫn đang ở Hà Lan.

Văn Hậu vẫn miệt mài tập luyện

Cách đây vài ngày, chuyên trang chuyển nhượng Transfermarkt đã cập nhật tình trạng của Văn Hậu đã rời Heerenveen. Thông tin này dựa trên việc hợp đồng của hậu vệ người Việt Nam và CLB của Hà Lan đã kết thúc vào ngày 30/6. Vậy Văn Hậu đang ở đâu?

Lộ hình ảnh mới nhất của Văn Hậu: Vẫn miệt mài tập luyện tại Heerenveen - 1

Những hình ảnh mới nhất về Văn Hậu được chia sẻ cho thấy cầu thủ này vẫn đang Hà Lan

Ngày 3/7, "cư dân mạng" Việt Nam truyền nhau những bức ảnh mới nhất của Văn Hậu. Hậu vệ sinh năm 1999 vẫn đang tập luyện trong màu áo Heerenveen cùng người đại diện của mình tại Hà Lan. Theo thông tin từ CLB Hà Lan thì đội bóng này đang trong kỳ nghỉ giữa hai mùa giải và chỉ trở lại vào trung tuần tháng Bảy.

Như vậy, Văn Hậu đang tập luyện một mình trong thời gian đợi Heerenveen và CLB Hà Nội thương thảo hợp đồng tiếp theo. Hiện tại, CLB Hà Nội bày tỏ thiện chí khi sẵn sàng giúp Heerenveen trả lương cho Văn Hậu nhưng kết quả của cuộc đàm phán vẫn là một câu hỏi lớn.

HLV Heerenveen phát biểu bất ngờ về Văn Hậu

Chia sẻ trên trang Fean Online, ông Raymond Vissers cho hay: “Văn Hậu là chàng trai ham học hỏi và có đủ điều kiện về thể chất để thi đấu ở Eredivisie (giải VĐQG Hà Lan). Tuy nhiên, mọi thứ rất công bằng, và cậu ấy phải tiếp tục chứng minh bản thân”.

Lộ hình ảnh mới nhất của Văn Hậu: Vẫn miệt mài tập luyện tại Heerenveen - 2

Văn Hậu vẫn đang chờ đợi quyết định về tương lai

Trong 1 năm ở Hà Lan, Văn Hậu chỉ có 4 phút ra sân ở Cúp Quốc Gia, còn lại chủ yếu anh chơi cho đội hình dự bị của Heerenveen. “Hiện tại, Văn Hậu đã có thể nói chuyện nhiều hơn bằng tiếng Anh. Đây là điều không thể khi cậu ta mới đến đây. Mọi thứ đang tốt lên với Văn Hậu”, HLV thủ môn Raymond nói về mặt tích cực trong những ngày tháng rèn luyện của hậu vệ quê Thái Bình.

Nói về tương lai của Văn Hậu, ông Vissers chia sẻ: “Tôi nghĩ sẽ tốt hơn nếu Văn Hậu ở lại. Cậu ấy có thể chuẩn bị cho mùa giải một cách bình thường như đồng đội và chơi vài trận đấu. Tôi nghĩ điều đó là có thể. Nó sẽ trả lời cho câu hỏi liệu Văn Hậu đã đủ đẳng cấp để chơi ở Eredivisie hay chưa”.

Hợp đồng của Văn Hậu và Heerenveen khép lại vào ngày 30/6 vừa qua nhưng hiện tại, tương lai của anh với đội bóng Hà Lan vẫn đang trong vòng bí mật. Trang chuyển nhượng Transfermarkt trong cập nhật mới nhất đã đưa Văn Hậu trở lại CLB Hà Nội, và không có thay đổi gì về giá trị của hậu vệ trái này.

Trong thông báo mới nhất, CLB Hà Nội khẳng định sẵn sàng trả lương để Văn Hậu ở lại Heerenveen. Tuy nhiên, điều này chỉ xảy ra trong trường hợp đội bóng Hà Lan muốn giữ Văn Hậu vì yếu tố chuyên môn. Theo Fean Online, rào cản lớn nhất với Heerenveen trong trường hợp này vẫn là tiền lương cho cầu thủ ngoài châu Âu, điều buộc họ phải tìm kiếm sự trợ giúp từ các nhà tài trợ ở Việt Nam.

Trong bối cảnh khó khăn về tài chính, Heerenveen đã để nhiều trụ cột ra đi (trong đó có 3 hậu vệ thường xuyên đá chính ở mùa giải trước). Do đó, nếu ở lại, Văn Hậu hoàn toàn có cơ hội ra sân.

Minh Đức (theo Fean Online)

Tin đọc nhiều

Chân dài bóng chuyền đẹp như người mẫu, chia sẻ loạt ảnh “dễ đỏ mặt” Người đẹp chấp nhận tung ảnh "ít vải" cho môn thể thao mà cô...
Ibrahimovic - "Sư tử" già ở Serie A & nỗi tiếc nuối Quả bóng Vàng Ibrahimovic vẫn bùng nổ ở tuổi 38 và khiến người ta tiếc...
Sao thể thao chiều cao khổng lồ lỡ dại về "chuyện ấy" với 2000 mỹ nhân Huyền thoại thể thao Mỹ thêm một lần kể về những chuyện tình...
HLV Pirlo vào nghề 9 ngày được Juventus chọn: Báo Ý tiết lộ để chiều Ronaldo? Báo giới bất ngờ hoàn toàn sau khi Juventus bổ nhiệm Pirlo...