Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Tư, ngày 08/04/2020 07:55 AM (GMT+7)

Change Life tập 5: Người mẹ trẻ một con quyết tâm phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi cuộc đời

Câu chuyện về người mẹ trẻ Lưu Thị Huyền đến với chương trình “Change life – Thay đổi cuộc sống” mùa 4 với ước mơ thay đổi ngoại hình, cũng như thay đổi cuộc đời “bộn bề” của chính mình.

Change Life tập 5: Người mẹ trẻ một con quyết tâm phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi cuộc đời - 1

Hình ảnh nhân vật trước khi tham gia Change life – Thay đổi cuộc sống

Nhiều người vẫn nói ước mơ thay đổi cuộc đời chỉ có ở những cô gái trẻ, người phụ nữ sau khi lấy chồng sinh con thì cuộc sống chỉ xoay quanh những công việc chăm sóc tổ ấm thường ngày. Thế nhưng có mấy ai biết được rằng trong suy nghĩ của những người vợ người mẹ ấy vẫn có những mong ước cho riêng mình.

Lưu Thị Huyền cũng không ngoại lệ, Huyền ước mơ trở thành thông dịch viên Tiếng Hàn nhưng do khuyết điểm ngoại hình đã gây cản trở rất nhiều đến hành trình theo đuổi ước mơ.

May mắn được trở thành nhân vật Change life – Thay đổi cuộc sống mùa 4, đây là một cơ hội khởi đầu cho người mẹ trẻ tự tin “Thay đổi cuộc đời mình”.

Change Life tập 5: Người mẹ trẻ một con quyết tâm phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi cuộc đời - 2

Huyền đến thăm khám tại Bệnh viện View

Huyền lên đường sang Hàn Quốc từ tháng 10/2019 để phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi ngoại hình. Các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ View cho biết, trường hợp của Huyền cấu trúc hàm dưới phát triển mạnh, toàn bộ phần khớp hàm dưới bị đẩy ra ngoài gây nên tình trạng khớp cắn lệch ảnh rất nhiều đến chức năng ăn nhai, thường xuyên gây ra đau nhức phần hàm, đồng thời khuôn mặt bệnh nhân bị lệch so với trục chính của khuôn mặt, bởi vậy các bác sĩ đã thực hiện phẫu thuật hai hàm, điều chỉnh xương hàm mặt để gương mặt trở nên ổn định. Đồng thời thực hiện cấy mỡ và nâng mũi để gương mặt trở nên hài hòa hơn.

Change Life tập 5: Người mẹ trẻ một con quyết tâm phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi cuộc đời - 3

Huyền thăm khám cùng các bác sĩ (Bệnh viện View)

Sau khi trở về từ Hàn Quốc, để có được những kết quả tốt nhất ngay cả khi đã trở về Việt Nam, Huyền vẫn được các bác sĩ thăm khám và theo dõi tại Trung tâm thẩm mỹ Vinmec-View, Hà Nội -  đây là sự kết hợp của hai thương hiệu thẩm mỹ View Hàn Quốc và Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Việt Nam.

Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, Huyền cũng đã có những chia sẻ rất thật lòng: “Cảm ơn các bác sĩ đã giúp Huyền có được ngoại hình và sự tự tin như hiện tại, cảm ơn gia đình đã luôn sát cánh bên Huyền, ủng hộ Huyền thực hiện ước mơ của mình”. Cô cũng chia sẻ thêm sẽ học hỏi và trau dồi thêm tiếng Hàn, để có thể nắm bắt cơ hội mới trở thành phiên dịch viên chuyên nghiệp như những gì hằng mong ước.

Change Life tập 5: Người mẹ trẻ một con quyết tâm phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi cuộc đời - 4

Hình ảnh trước phẫu thuật của Lưu Thị Huyền

Change Life tập 5: Người mẹ trẻ một con quyết tâm phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi cuộc đời - 5

Huyền tự tin sau khi thay đổi diện mạo

Xem chi tiết quá trình thay đổi của Lưu Thị Huyền tại:

https://www.facebook.com/vtvchatluongcuocsong/videos

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Hiểm hoạ từ bệnh hiểm nghèo - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh hiểm nghèo có phải ‘trời kêu ai nấy dạ’? Dù rằng bệnh...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...