Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Hai, ngày 07/10/2019 15:55 PM (GMT+7)

“Em cứ ở nhà chăm con, anh nuôi em” - 5 năm sau vợ mua xế khủng tặng chồng

Kết hôn năm 2013, chị Phương Anh luôn cố gắng làm việc hết mình để không bị phụ thuộc vào chồng. Chứng kiến vợ mình cực khổ với nhiều loại công việc nhưng chẳng vào đâu, anh Trần Thế Quí - chồng chị Phương Anh đã khuyên vợ rằng: “Em chỉ cần ở nhà chăm con thôi, anh nuôi em được mà”.

“Em cứ ở nhà chăm con, anh nuôi em” - 5 năm sau vợ mua xế khủng tặng chồng - 1

Với đam mê kinh doanh sẵn có cùng câu nói của chồng làm động lực, cô vợ trẻ Phương Anh đã đứng lên khẳng định bản lĩnh và khả năng của bản thân, quyết tâm đi khắp mọi nơi tìm hiểu về các loại da và thảo dược điều trị da. Rồi trời không phụ lòng người, năm 2015 chị tìm được phương thuốc gia truyền tạo nên sản phẩm thảo dược tái tạo da và thành lập công ty mỹ phẩm năm 2016.

Chị chia sẻ: “Chồng mình là người rất yêu thương vợ con nên mình làm gì cũng sợ mình phải chịu khổ. Ngày mình mới làm thương hiệu, còn nhiều thứ chưa biết, một tay anh lo liệu thu xếp hết những thiếu sót của mình. Chắc nhờ có cái duyên kinh doanh, rồi cùng với sự giúp đỡ của anh, đỉnh điểm năm 2016 công ty của mình bán lẻ lên tới 15 triệu/ngày. Khi công ty dần đi vào ổn định, anh đã làm mình bất ngờ là đã nghỉ công việc hiện tại với mức thu nhập hơn 100 triệu/tháng để lui về làm hậu phương giúp đỡ mình phát triển công ty. Thời điểm đó mình thật sự rất cảm động và cảm nhận được sự hi sinh của anh dành cho mình nên mình luôn nỗ lực cố gắng. Vậy nên gia đình nhỏ của mình là động lực rất lớn giúp mình có được thành công ngày hôm nay”.

“Em cứ ở nhà chăm con, anh nuôi em” - 5 năm sau vợ mua xế khủng tặng chồng - 2

Bởi lẽ có chồng là hậu phương vững chắc, cùng với nỗ lực cố gắng của mình, hiện nay chị Phương Anh đã trở thành nữ doanh nhân trẻ sở hữu thương hiệu mỹ phẩm Yody White với hàng triệu khách hàng tin dùng cùng thu nhập hàng tháng lên tới hàng tỷ đồng.

Ngay khi vừa thành công những bước đầu tiên, không quên sự hi sinh và yêu thương chồng dành cho mình, chị Phương Anh đã mạnh tay chi “tiền tỉ” tậu ngay “xế khủng” tặng cho chồng.

“Em cứ ở nhà chăm con, anh nuôi em” - 5 năm sau vợ mua xế khủng tặng chồng - 3

Chị chia sẻ: “Đối với mình, món quà đó không phải là vì anh đã hi sinh cho mình nên mình mua tặng. Mà là mình muốn thực hiện ước mơ sưu tập đủ bộ xe cho chồng mình. Và muốn cho anh biết rằng mình luôn muốn dành cho anh những điều tốt đẹp nhất”.

Hãy cùng xem những hình ảnh về món quà ngọt ngào mà “cô vợ trẻ” Phương Anh dành tặng cho chồng nhé

“Em cứ ở nhà chăm con, anh nuôi em” - 5 năm sau vợ mua xế khủng tặng chồng - 4

“Em cứ ở nhà chăm con, anh nuôi em” - 5 năm sau vợ mua xế khủng tặng chồng - 5

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
M.Y.M mang các thiết kế ứng dụng lên sàn diễn Runway Thương hiệu M.Y.M tổ chức sự kiện thời trang, giới thiệu...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
"Pháp võng truy kích" - Hành trình đi tìm công lý và tình yêu Vào lúc 21h00 hàng ngày, bộ phim “Pháp võng truy kích” sẽ...