Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Sáu, ngày 21/02/2020 07:55 AM (GMT+7)

J&T Express chính thức hợp tác cùng nền tảng quản lý bán hàng Pancake

Từ đầu năm 2020, J&T Express Việt Nam đã chính thức hợp tác và tích hợp dịch vụ vận chuyển trên Pancake Việt Nam - Nền tảng, giải pháp quản lý bán hàng, kho hàng cho kinh doanh online và offline. Nền tảng này hỗ trợ bán hàng với đầy đủ các tính năng cần thiết giúp người bán hàng cập nhật và sắp xếp được các thông tin đơn hàng, khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Với Pancake, khách hàng của J&T Express có thể quản lý được các tệp thông tin của khách hàng và các cuộc hội thoại một cách tiện lợi và hiệu quả nhất.

Điểm nổi bật của nền tảng này là các đơn hàng và hóa đơn sẽ được tạo tự động ngay khi người bán và người mua đang tương tác với nhau, thông qua việc bốc tách, thu thập số điện thoại từ nội dung tin nhắn. Nền tảng tự động gộp dữ liệu, thông tin, thống kê và báo cáo hiệu suất thường xuyên cho người bán hàng.

Nhờ tính năng đồng bộ thông tin của đơn hàng với hành trình vận đơn, khách hàng sử dụng dịch vụ giao hàng của J&T Express trên nền tảng Pancake có thể dễ dàng theo dõi và quản lý đơn hàng.

J&T Express chính thức hợp tác cùng nền tảng quản lý bán hàng Pancake - 1

Khách hàng sử dụng dịch vụ giao hàng của J&T Express trên nền tảng Pancake có thể dễ dàng theo dõi và quản lý đơn hàng.

Ngoài ra, nền tảng cũng cho phép hiển thị phí vận chuyển khi thay đổi các dịch vụ, tuyến đường giao hàng. Tự động đối soát COD và gắn thẻ đã đối soát khi đơn hàng đã được đối soát.

J&T Express chính thức hợp tác cùng nền tảng quản lý bán hàng Pancake - 2

Tự động đối soát COD và gắn thẻ đã đối soát khi đơn hàng đã được đối soát.

Bên cạnh đó, người bán hàng cũng quản lý và kiểm soát được lượng hàng tồn kho theo thời gian thực. Các sản phẩm đang bày bán và hàng hóa tồn kho đều được tự động cập nhật đồng liên tục.

Vì vậy người bán hàng không cần tốn quá nhiều thời gian để kiểm tra và cập nhật lượng hàng trên các trang thương mại điện tử. Giúp việc điều chỉnh, sắp xếp và bổ sung số lượng hàng hoá phù hợp với tình hình kinh doanh hiện tại kịp thời, nhanh chóng.

Hiện nay, Pancake đã và đang liên kết với nhiều đối tác là các sàn thương mại điện tử, mạng xã hội và nhãn hàng. Với việc hợp tác và tích hợp dịch vụ của J&T Express vào nền tảng Pancake này, J&T Express mong muốn mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tốt nhất, dễ dàng phát triển công việc kinh doanh một cách tiện lợi và hiệu quả nhất. J&T Express luôn cố gắng phát triển và không ngừng liên kết với các đối tác cung cấp các dịch vụ hỗ trợ người bán hàng online tại thị trường thương mại điện tử Việt Nam.

Thường xuyên truy cập website của J&T Express https://jtexpress.vn/vn để theo dõi các chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Cách dân gian trị mất ngủ: uống Tâm (Tim) sen thế nào để ngủ được 6 giờ/đêm? Chữa mất ngủ bằng Tâm sen (Tim sen) là phương pháp dân gian...