Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Ba, ngày 07/04/2020 14:00 PM (GMT+7)

Robot hút bụi, lau nhà giá 7,5 triệu của Xiaomi ở VN: Thông minh, sạch

Xiaomi Vacuum-Mop hàng chính hãng ở Việt Nam kết nối nhanh với ứng dụng, hoạt động ổn định và nhiều tính năng thông minh.

Robot hút bụi, lau nhà giá 7,5 triệu của Xiaomi ở VN: Thông minh, sạch - 1

Xiaomi Vacuum-Mop là chiếc máy hút bụi tầm trung vừa được Xiaomi ra mắt tại thị trường Việt Nam. Đây vốn là bản quốc tế dùng ngôn ngữ tiếng Anh, có thể hoạt động tốt hơn ở Việt Nam so với phiên bản xách tay nội địa vốn chỉ có tiếng Trung Quốc và không được bảo hành chính hãng. Vacuum-Mop là bản rút gọn của chiếc Mop-P. Mop được Xiaomi Việt Nam bán ở mức 7,49 triệu đồng.

Robot hút bụi, lau nhà giá 7,5 triệu của Xiaomi ở VN: Thông minh, sạch - 2

Chổi chính (dài) và chổi phụ (3 cánh nhỏ) của Mop đều tuân theo tiêu chuẩn của các máy hút bụi trước đó của Xiaomi, nên việc thay thế rất dễ dàng, luôn có sẵn hàng để thay.

Bánh xe mô phòng xích xe tăng giúp vượt địa hình và có thể leo lên thảm cứng cao 20 mm. Mop cũng được trang bị hộc nước gắn kèm khăn lau ngay ở dưới gầm, khác với đàn anh Mop-P dùng hộc nước đặt trong vị trí của hộc chứa bụi.

Robot hút bụi, lau nhà giá 7,5 triệu của Xiaomi ở VN: Thông minh, sạch - 3

Người dùng có thể đổ nước vào đây để lau nhà. Vacuum-Mop sẽ tự điều tiết lượng nước thấm vào giẻ lau theo nhiều cấp độ. Bạn cũng có thể chỉnh ngay trên ứng dụng Mi Home. Dung lượng của bình nước này tầm 200 ml, đủ để lau một lần cho căn hộ 70 m2.

Robot hút bụi, lau nhà giá 7,5 triệu của Xiaomi ở VN: Thông minh, sạch - 4

Khăn lau có thể thay thế khá dễ dàng.

Robot hút bụi, lau nhà giá 7,5 triệu của Xiaomi ở VN: Thông minh, sạch - 5

Hộc chứa bụi 600 ml không khác so với các đời trước, có thể sử dụng tầm 3-5 lần mới cần đổ cho căn hộ tầm 70 m2. Phần lưới lọc có thể giặt và chặn bụi siêu nhỏ.

Robot hút bụi, lau nhà giá 7,5 triệu của Xiaomi ở VN: Thông minh, sạch - 6

Con dao nhỏ giúp bạn cắt những búi tóc mắc kẹt vào chối quét chính.

Robot hút bụi, lau nhà giá 7,5 triệu của Xiaomi ở VN: Thông minh, sạch - 7

Vacuum-Mop trang bị chip xử lý lõi tứ và thuật toán VSLAM được ứng dụng trên các xe tự hành của NASA.

Robot hút bụi, lau nhà giá 7,5 triệu của Xiaomi ở VN: Thông minh, sạch - 8

Nó có thể đánh giá chính xác vị trí của robot cũng như lập bản đồ thông minh của căn hộ để lên lộ trình làm sạch. Camera hình ảnh trên thân máy giúp nhận diện 30.000 điểm ảnh mỗi giây.

Robot hút bụi, lau nhà giá 7,5 triệu của Xiaomi ở VN: Thông minh, sạch - 9

Với 15 cảm biến thông minh, robot của Xiaomi di chuyển nhẹ nhàng, không va chạm mạnh vào đồ vật, chân bàn. Lực hút của model này lên đến 2.500 Pa, sử dụng động cơ NIDEC không chổi than của Nhật Bản, có khả năng loại bỏ bụi vi mô và các chất ô nhiễm trong vòng một giây.

Robot hút bụi, lau nhà giá 7,5 triệu của Xiaomi ở VN: Thông minh, sạch - 10

Khi phát hiện vật cản, Mop sẽ từ từ giảm tốc độ để tránh va chạm mạnh. Khi phát hiện chiều cao bề mặt có sự khác nhau (chẳng hạn cầu thang), nó sẽ tự thay đổi hướng để tránh bị rơi. Người dùng cũng có thể thiết lập tường ảo sau khi bật chế độ lưu bản đồ căn hộ. Tường ảo giúp robot loại trừ các khu vực không nên chạy vào chẳng hạn nhà vệ sinh, ban công...

Robot Vacuum-Mop được bán với giả lẻ niêm yết là 7,49 triệu đồng. Trong chương trình flash sale, model này được bán với giá 5,49 triệu đồng tại Điện Máy Xanh và Mi Store by DGW từ ngày 7 đến 9/4. Trong khi đó, robot Vacuum-Mop P có giá bán lẻ niêm yết 9,99 triệu đồng cũng nằm trong chương trình flash sale, với mức giá giảm còn 7,99 triệu đồng tại CellphoneS và Mi Store by DGW ngày 7-9/4.

Số lượng có hạn cho chương trình Flash Sale.

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Hiểm hoạ từ bệnh hiểm nghèo - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh hiểm nghèo có phải ‘trời kêu ai nấy dạ’? Dù rằng bệnh...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...